Classic 1 dành cho pha phin và Classic 2 dành cho pha máy là 2 dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho chủ quán cà phê. Cùng tìm hiểu tại sao dòng cà phê này lại được hàng trăm chủ quán tin dùng trong hơn 5 năm qua.

1. Sự kết hợp tưởng chừng đơn giản lại mang đến hiệu quả không ngờ

Không quá cầu kỳ, Classic được tạo ra bằng cách kết hợp 3 loại hạt cà phê phổ biến nhất tại Việt Nam là Robusta, Arabica và Culi

Đối tượng khách hàng cao cấp cần những loại cà phê đặc sản có mùi hương quyến rũ, vị đắng nhẹ cùng với các phương pháp pha chế cầu kỳ. Vậy khách hàng đại trà cần gì? Đó chính là sự đơn giản và gần gũi. Đắng đậm vừa đủ, hương thơm vừa đủ và vị chát nhẹ đọng lại nơi cuống họng. Đó chính là hiệu ứng khi kết hợp 3 dòng cà phê nói trên với tỷ lệ phù hợp, là thành quả của quá trình hơn 5 năm quan sát và lắng nghe.

Tại SGCafe, chúng tôi chế biến cà phê rang mộc hoàn toàn mà không sử dụng bất kỳ loại phụ gia nào. Hạt cà phê sẽ thay đổi nhiều theo vùng trồng và điều kiện thời tiết dẫn đến thành phẩm cà phê cũng khó giữ được sự đồng nhất. Do đó, bạn có thể hiểu, để giữ được hương vị cà phê ổn định trong nhiều năm qua, khâu rang, phối trộn đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm như thế nào.

Xem thêm bài viết: Cà phê Robusta-Arabica-Cherry-Moka-Culi là gì?

2. Giữ chân được khách hàng là giữ được quán

Kinh doanh quán cà phê mang lại lợi nhuận không quá khó nếu bạn làm đúng cách. Bạn có thể tô điểm không gian thật bắt mắt, thoải mái cùng nhiều loại nước uống đa dạng. Nhưng dù gì đi nữa, đã kinh doanh quán cà phê thì yếu tố sống còn vẫn là chất lượng cà phê bạn mang lại cho khách hàng
Vậy điều gì giúp bạn giữ chân được quán của mình, hay nói cách khách là sống được với nghề cà phê. Đó chính là bài toán chi phí, không chỉ đem đến ly và phê ngon cho khách hàng mà còn phải kiểm soát được chi phí để duy trì hoạt động nữa.
Chúng tôi hay nói vui rằng, khách hàng nhìn vào ly cà phê sẽ thấy màu đen hay màu cánh dán, còn chủ quán thì nhìn vào thấy toàn chi phí mặt bằng và lương nhân viên ^^. Dòng cà phê classic với mức giá phù hợp, chỉ từ 130.000đ/kg chí là lời giải cho bài toán vừa giữa chân dược khách hàng, vừa kiểm soát được chi phí phù hợp.

3. Chính sách phù hợp, lâu bền

Là nhà rang cà phê có thâm niên trên thị trường, SGCAP đến với chủ quán cà phê trên tinh thần hợp tác win – win. Mối quan hệ này giúp đôi bên cùng phát triển. Nhà rang giúp quán có gu cà phê riêng với chất lượng ổn định và giá vốn hợp lý. Chủ quán kiểm soát được chi phí thông qua các chương trình ưu đãi và hoàn tiền hàng quý.

  Tại SGCAP, chủ quán càng gắn bó lâu dài sẽ càng thấy được lợi ích về sau. Chẳng hạn, khi bạn là khách hàng mới, chúng tôi tặng thêm cà phê khi mua từ 10kg. Ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình hoàn tiền hàng quý theo doanh số. Theo thời gian, quán của bạn càng phát triển, doanh số mua cà phê của bạn càng cao thì số tiền bạn được hoàn lại càng nhiều giúp chi phí nguyên liệu của bạn được tối ưu.

   

  Chính sách hoàn tiền hàng quý tại sgcafe.vn

  Nếu bạn còn lăn tăn trong việc lựa chọn cà phê ổn định và hợp lý cho quán, hãy gọi ngay cho sgcafe.vn theo hotline 0888.0666.10 để được tư vấn các dòng cà phê phù hợp với phân khúc khách hàng bạn hướng đến.

  Bạn có thể để lại thông tin tại form đăng ký tư vấn, chúng tôi sẽ gọi tư vấn ngay!

  30Tháng Mười
  2021
  Category: Uncategorized
  Mã giảm giá
  Mua hàng
  Shopee
  Lazada