Đơn vị cung cấp cà phê cho quán uy tín, chất lượng

Cà phê luôn là lĩnh vực hàng tiêu dùng được yêu thích nhất. Điều đó kéo theo sự phát triển của các cơ sở cung cấp cà phê. Song thị trường cung ứng đông đảo khiến nhiều người khó lựa chọn. Bài viết này không chỉ giới thiệu mà còn giúp bạn nhận biết đơn vị cung cấp cà phê cho quán  chất lượng.

Khái quát về thị trường cung cấp cà phê cho quán hiện nay

Thị trường cà phê ngày nay được chia thành hai nhóm chính là cà phê rang xay và cà phê hòa tan. Trong nhóm cà phê hòa tan có hai nhóm nhỏ là nguyên chất và hỗn hợp. Thị trường tiêu thụ cà phê từ năm 2005 đến 2021 tăng từ 0.34 kg/ người/ năm lên 2,6 kg/ người/ năm.

Khái quát về thị trường cung cấp cà phê cho quán hiện nay

Những con số đó đã thúc đẩy các doanh nghiệp mở rộng và khởi nghiệp nhiều hơn với cà phê. Song không phải ai bắt đầu với lĩnh vực này cũng dễ dàng bởi có rất nhiều lý do ảnh hưởng một trong số đó là thiếu đơn vị cung cấp cà phê cho quán uy tín chất lượng.

Chất lượng cà phê hay phục vụ mới là yếu tố quyết định thành công của quán?

Khi nói về tầm quan trọng của đơn vị cung cấp cà phê cho quán nhiều người thường bỏ qua. Họ cho rằng chất lượng phục vụ tốt sẽ giữ chân khách. Song lý do đó chỉ đúng một phần bởi lẽ nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu cà phê bạn cần có hương vị cà phê chất lượng để giữ chân khách hàng. Dịch vụ tốt chưa chắc khách đã đánh giá cao thương hiệu và cà phê của bạn. Do đó muốn đi sâu vào mảng cà phê bạn cần có nguồn cung cấp cà phê chất lượng.

Nhận diện thương hiệu cung cấp cà phê cho quán chất lượng

nguyên liệu sạch

Có rất nhiều cách nhận biết cà phê chất lượng. Tuy nhiên những địa chỉ đạt chuẩn chất lượng cà phê chưa hẳn là đơn vị cung cấp cà phê cho quán uy tín và chất lượng. Bởi lẽ để nhận diện chất lượng một đơn vị còn dựa vào nhiều yếu tố. Ngay sau đây là một trong số rất nhiều tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp.

  • Sở hữu nguồn nguyên liệu chủ động.
  • Cơ sở chế biến và sản xuất luôn nằm gần khu trồng nguyên liệu
  • Từ hạt giống phân bón đến quá trình trồng trọt đều phải được kiểm định đánh giá đạt chuẩn
  • Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP, ISO,… Hệ thống kho và vận chuyển đạt chất lượng tốt
  • Có phòng lab tiên tiến với đội ngũ R&D, dược sĩ, tiến sĩ, kỹ sư chuyên môn sâu
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ công nhân nhà máy đến nhân viên văn phòng. Đồng thời tất cả phải được bảo hộ lao động và đảm bảo sức khỏe khi làm việc.
  • Hệ thống đối tác rộng lớn, có chỗ đứng trong ngành được khách hàng phản hồi tích cực
  • Luôn minh bạch thông tin sản phẩm và thông tin đơn vị.
  • Có kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành

Sài Gòn Cà Phê đơn vị cung cấp và gia công cà phê uy tin

Sài Gòn Cà Phê đơn vị cung cấp và gia công cà phê uy tin

Sài Gòn Cà Phê là một trong những đơn vị cung cấp cà phê cho quán và gia công cà phê lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Để có được thành tựu đó chúng tôi đã xây dựng cho mình kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành.

Tại SG Cafe, chúng tôi sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định từ các nông trại lớn tại Gia Lai, DakLak, Lâm Đồng. Cà phê Robusta, Arabica, Moka, Honey … luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với người nông dân và các đơn vị thu mua nhằm tìm ra nguồn nguyên liệu chất lượng và giá cả ổn định nhất. Hạt cà phê được theo dõi trong suốt quá trình chăm sóc, thu hoạch và sơ chế

Sở hữu nhà xưởng rộng lớn nằm ngay trung tâm nguồn nguyên liệu. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại với đội ngũ nhân công chuyên môn cao. Không chỉ đem đến những sản phẩm cà phê chất lượng cao, SGCafe còn tư vấn giải pháp sử dụng nguyên liệu trong pha chế, phù hợp với “gu” của khách hàng

Kênh bán hàng đa dạng từ hệ thống đại lý, cộng tác viên. Ngoài ra, SGCafe chú trọng đến hoạt động digital marketing để gia tăng tương tác, kết nối với khách hàng. Cà phê thành phẩm được vận chuyển hàng ngày từ nhà máy tại Gia Lai đến tổng kho tại Quận Bình Tân. Năng lực sản xuất của SGCAP đủ sức đáp ứng những đơn hàng lớn của khách hàng.

Arabica

Một số loại cà phê mà SG Cafe cung cấp cho quán

SG Classic với thành phần chính là hạt Arabica, Robusta và Culi chuẩn sàn 18. Thành phần công thức được gia giảm biến tấu để phù hợp với nhu cầu từng doanh nghiệp. Có 4 loại Classic với mức giá khác nhau từ 130 đến 200 nghìn cho 1 kg.

SG Deluxe có thành phần gồm Robusta và Moka. được gia giảm để tạo ra hương vị khác nhau như cực thơm chua nhẹ hay gu hiện đại đắng nhẹ. Có 2 loại Deluxe với giá từ 150 đến 250 nghìn cho 1kg.

SG Premium là dòng sản phẩm cao cấp với thành phần chính là hạt Arabica Cầu đất. Sản phẩm gồm 2 loại chính với mức giá từ 250 đến 400 nghìn đồng cho 1 kg.

Tại SG Cafe còn nhiều những công thức cà phê độc quyền từ độ ngũ R&D dành cho các doanh nghiệp muốn tạo ra hương vị cà phê thương hiệu. SG Cafe tự hào là đơn vị cung cấp cà phê cho quán uy tín chất lượng.

 

16Tháng Bảy
2021
Category: Uncategorized
Mã giảm giá
Mua hàng
Shopee
Lazada