Chứng nhận UTZ

UTZ chính là chương trình nông nghiệp bền vững giúp người nông dân và gia đình của họ thực hiện được tham vọng của mình. Nó góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất. Nhiệm vụ của UTZ là tạo ra một thế giới nơi mà nông nghiệp bền vững là tiêu chuẩn, nơi nông dân thực hiện các thực hành nông nghiệp tốt và quản lý trang trại của họ, đem lại lợi nhuận. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bạn đọc về chứng nhận UTZ để mọi người có thể hiểu rõ.

Chứng nhận UTZ

UTZ đại diện cho canh tác bền vững và trao cơ hội tốt hơn cho người nông dân. Chương trình này cho phép nông dân tìm hiểu về các phương pháp canh tác tối ưu, đồng thời cải thiện điều kiện làm việc, chăm sóc cho con cái  và môi trường sống. Thông qua những người nông dân, chương trình phát triển cây trồng tốt hơn và tạo ra thu nhập nhiều hơn, cơ hội tốt hơn song song với việc bảo vệ môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của trái đất.

Một sự khác biệt trên thế giới

UTZ muốn canh tác bền vững để trở thành điều tự nhiên trên thế giới. Mục tiêu là đi đúng hướng nhằm bắt kịp xu thế ngày càng tăng của thế giới. Bên cạnh đó thể hiện mong muốn có thể hỗ trợ nông dân nhiều hơn nữa cũng là giúp họ đạt được tham vọng của mình.

Yêu cầu nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ

Cà phê là sản phẩm không dễ dàng có được những nhãn UTZ. Yêu cầu nghiêm ngặt của chúng tôi áp dụng tổng thể cho các trang trại và doanh nghiệp UTZ, chứng nhận giám sát chặt chẽ bởi các bên thứ ba độc lập. Họ phải đảm bảo thực hành nông nghiệp tốt và quản lý, điều kiện làm việc an toàn, lành mạnh, không có lao động trẻ em cũng như bảo vệ môi trường. UTZ  có thể theo dõi cà phê hay các sản phẩm khác từ nông dân để kệ sản phẩm của họ trong các cửa hàng. Vì thế bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm của bạn đã được trồng, thu hoạch và xử lý bền vững.

Chứng nhận UTZ

 Chứng nhận UTZ cho Cà Phê

UTZ là chương trình chứng nhận toàn cầu, đưa ra các tiêu chuẩn về sản xuất và kinh doanh cho các sản phẩm nông nghiệp có trách nhiệm, đem đến sự đảm bảo chất lượng về mặt nghề nghiệp, xã hội và môi trường trong thực hành sản xuất mà các thương hiệu và người tiêu dùng mong đợi. Sản phẩm UTZ đã được sản xuất theo tiêu chí của bộ nguyên tắc UTZ và được áp dụng cho một số ngành hàng nông phẩm như cà phê, chè..

Với chứng nhận này, người sản xuất có thể thực hiện thực hành nông nghiệp tốt, quản lý trang trại hiệu quả và sản xuất có trách nhiệm. Đối với các nhà thương mại và đóng gói, chứng nhận này là sự đảm bảo việc sản xuất có trách nhiệm mà dựa vào đó họ có thể đưa ra các quyết định nguồn hàng thu mua. Chứng nhận được thực hiện với tất cả các khâu trong suốt chuỗi cung ứng từ khâu canh tác trên đồng ruộng đến chế biến, vận chuyển lưu kho đóng gói tiêu dùng để đảm bảo khả năng truy nguyên nguồn gốc.

Chứng nhận UTZ CERTIFIED chú trọng vào những vấn đề chính như:

– Thực hành nông nghiệp tốt trên đồng ruộng đảm bảo các yếu tố canh tác bền vững.

– Quản lý, giám sát sản xuất, giám sát sử dụng hóa chất bảo vệ  thực vật đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (trong cả khâu chế biến).

– Nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý trang trại cho nông dân.

– Bảo vệ môi trường.

– Đảm bảo các yêu cầu xã hội và lao động trong đó có bảo vệ quyền lợi người lao động.

– Truy nguyên nguồn gốc.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ chi tiết về chứng nhận UTZ một cách đầy đủ.

 

 

 

 

07Tháng Một
2020
Mã giảm giá
Mua hàng
Shopee
Lazada